CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chính sách bảo vệ Thông tin cá nhân(sau đây gọi tắt là “Chính sách”) nhằm mục đích thông báo với các Tổ chức, cá nhân là Khách hàng(sau đây gọi chung là “Khách hàng”) của Công ty TNHH Đại lý thuế Hiệp Hưng Gia Lai(sau đây gọi tắt là “ĐẠI LÝ THUẾ HIỆP HƯNG”) về những Thông tin cá nhân của Khách hàng mà chúng tôi thu thập, cách thức lưu trữ và xử lý thông qua website chính thức và duy nhất của chúng tôi tại địa chỉ tên miền: https://thuehiephung.com/

Chính sách này được chúng tôi soạn thảo và có tham chiếu theo Nghị định số: 13/2023/NĐ-CP ngày 17/4/2023 của Chính phủ về bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Nội dung của Chính sách bao gồm các Mục sau:

1. Cam kết bảo vệ Thông tin cá nhân

ĐẠI LÝ THUẾ HIỆP HƯNG cam kết bảo mật tối đa những Thông tin cá nhân mang tính riêng tư của Khách hàng, xử lý thông tin một cách hợp pháp, minh bạch, đúng quy định pháp luật. Chúng tôi cam kết áp dụng các biện pháp kỹ thuật và tổ chức phù hợp với quy định của pháp luật nhằm đảm bảo tính an toàn của Thông tin cá nhân, bao gồm các biện pháp bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép hoặc bất hợp pháp dữ liệu cá nhân và sự phá hủy, mất mát, thiệt hại ngoài ý muốn.

Hơn bao giờ hết chúng tôi hiểu tầm quan trọng và cần được bảo vệ của Thông tin cá nhân, chúng tôi không yêu cầu Khách hàng đăng ký tài khoản cũng như cung cấp các Thông tin cá nhân quan trọng thông qua website này. Những thông tin từ Khách hàng được chúng tôi thu thập với mục đích cụ thể, rõ ràng, hợp pháp và chỉ thể hiện trên Hợp đồng cung cấp dịch vụ cụ thể đã được Khách hàng nhất trí xác nhận. Mọi Thông tin sẽ không được mua bán dưới mọi hình thức, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác và không được xử lý ngoài các mục đích đã nêu tại Hợp đồng cung cấp dịch vụ và tuân thủ quy định pháp luật. ĐẠI LÝ THUẾ HIỆP HƯNG cũng yêu cầu các đối tác và các bên liên quan tuân thủ việc bảo vệ Thông tin cá nhân phù hợp tại các Hợp đồng, Văn bản ký kết với chúng tôi.

Đối với các trường hợp pháp luật cho phép xử lý Thông tin cá nhân mà không cần sự đồng ý của Chủ thể, chúng tôi được quyền chủ động thực hiện việc xử lý Thông tin theo quy định pháp luật.

Ngoài các nguyên tắc nêu trên, chúng tôi cam kết tuân thủ các nguyên tắc khác được pháp luật quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân, đặc biệt là các quy định liên quan đến quyền của Chủ thể dữ liệu và các nghĩa vụ về chuyển giao dữ liệu xuyên biên giới.

2. Loại Thông tin cá nhân chúng tôi thu thập

Thông qua website này chúng tôi chỉ thu thập những Thông tin cá nhân cơ bản và sử dụng đúng mục đích, tuân thủ quy định pháp luật. Những Thông tin cá nhân cơ bản mà chúng tôi thu thập gồm: Họ; chữ đệm và tên khai sinh; tên gọi khác (nếu có); địa chỉ hộp thư điện tử (e-mail) do Khách hàng chủ động gửi qua Form liên lạc với chúng tôi tại website này hoặt từ e-mail Khách hàng. Đối với các Thông tin cá nhân nhạy cảm chúng tôi hoàn toàn không thu thập.

Ngoài ra chúng tôi có thể thu thập một số thông tin khác như: Cookies mà trình duyệt web (Browser) Quý Khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào website https://thuehiephung.com/, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến nhằm mục đích trả lại trạng thái này cho Khách hàng khi truy cập lần sau, giúp Khách hàng có trải nghiệm tốt hơn.

3. Mục đích Thu thập và sử dụng Thông tin cá nhân

ĐẠI LÝ THUẾ HIỆP HƯNG thu thập và sử dụng các Thông tin cá nhân nói trên nhằm hỗ trợ Quý Khách hàng được tốt hơn, ví dụ như phản hồi yêu cầu dịch vụ từ Khách hàng, trao đổi thông tin, thư cảm ơn những góp ý từ Khách hàng thông qua e-mail, … Ngoài ra chúng tôi thực sự quan ngại và cam kết không gửi mail spam, quảng cáo, giới thiệu dịch vụ,…và các hình thức spam mail khác.

4. Lưu trữ Thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của Khách hàng được lưu trữ trong thời gian 06 (sáu) tháng.

5. Chia sẻ Thông tin cá nhân

Ngoại trừ yêu cầu của Cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật Việt Nam, ĐẠI LÝ THUẾ HIỆP HƯNG cam kết không tiết lộ Thông tin cá nhân của Quý Khách hàng ra bên ngoài.

Ngoài ra việc cung cấp thông tin của Quý Khách hàng chỉ được thực hiện trong các trường hợp như: Trong trường hợp chúng tôi cần bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các Khách hàng ĐẠI LÝ THUẾ HIỆP HƯNG.

6. Áp dụng Chính sách

Nội dung Chính sách này chỉ áp dụng cho website ĐẠI LÝ THUẾ HIỆP HƯNG với tên miền duy nhất: https://thuehiephung.com/

7. Thay đổi, cập nhật Chính sách

ĐẠI LÝ THUẾ HIỆP HƯNG hoàn toàn có thể thay đổi hoặc sửa đổi, cập nhật nội dung Chính sách này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với nhu cầu hoạt động và quy định của pháp luật. Mọi sửa đổi, bổ sung luôn tuân thủ nghiêm túc quy định của pháp luật hiện hành và được chúng tôi ghi nhận thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

8. Thông tin liên hệ

ĐẠI LÝ THUẾ HIỆP HƯNG luôn mong muốn và sẵn sàng lắng nghe các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý Khách hàng về “Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân” này, cũng như các Dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

Nếu Quý Khách hàng có bất cứ thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

  • CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ HIỆP HƯNG GIA LAI
  • Hẻm 519 Lê Thánh Tôn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
  • Tel: (0269)3719711     * Hotline: 0888 131 711
  • E-mail: thuehiephung@gmail.com

Cập nhật lần cuối ngày 05/12/2023