Tin tức

19
Th12

Dữ liệu doanh nghiệp bị cảnh báo

Hóa đơn của doanh nghiệp bỏ trốn

15
Th12

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ HOÁ ĐƠN ĐIỆN TỬ PHẢI ĐÁP ỨNG ĐIỀU KIỆN GÌ?

Điều kiện quy định đối với với Nhà cung cấp dịch vụ Hoá đơn điện tử

17
Th8

Hướng dẫn bảo vệ bạn chống lại các Hacker

Bạn lo lắng về việc người yêu cũ đã xâm nhập vào tài khoản Facebook của bạn? Hay máy tính của bạn đã trở thành con tin của ransomware? Hay các Hacker đang chiếm đoạt tài khoản ngân hàng của bạn?
Bài hướng dẫn này giải thích cách bảo vệ bản thân bạn khỏi các Hacker, được viết cho dân không chuyên về kỹ thuật. Sáu Hacker chuyên nghiệp đã giúp tạo nên bài hướng dẫn này.

18
Th4

Cấu hình Java để không bị lỗi “FAILED TO VALIDATE CERTIFICATE”

Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn xử lý khi gặp trường hợp gửi tờ khai/nộp thuế điện tử gặp thông báo lỗi “Failed to validate certificate” và không thể thực hiện được.

16
Th4

Lỗi “Failed to validate certificate” và cách khắc phục

Khi nộp tờ khai XML (hoặc nộp thuế điện tử) trên iHTKK, bạn gặp thông báo lỗi “Failed to validate certificate” và không thể tải tờ khai XML để nộp tớ hệ thống thuế điện tử của Tổng Cục Thuế.

5
Th1

Thời hạn nộp Lệ phí môn bài

Lệ phí môn bài là một khoản thu thuộc ngân sách Nhà nước mà mọi tổ chức, cá nhân hoạt động sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ phải nộp (ngoại trừ các trường hợp được miễn theo quy định tại Nghị định số 139/2016/NĐ-CP ngày 04/10/2016 của Chính phủ quy định về lệ phí môn bài).

27
Th12

Địa bàn áp dụng mức lương tối thiểu vùng

Nhằm giúp các bạn nhanh chóng xác định địa phương mình (nơi doanh nghiệp đóng trụ sở) thuộc vùng nào, để từ đó thực hiện chính sách tiền lương, bảo hiểm cho người lao động chính xác, nay Đại lý thuế Hiệp Hưng tổng hợp để các bạn dể tra cứu.

20
Th12

Dự thảo Luật quản lý thuế (sửa đổi, bổ sung)

Dự thảo sửa đổi, bổ sung Luật quản lý thuế do Bộ Tài Chính phát hành và tiếp tục lấy ý kiến trước khi trình Chính Phủ.