Thư ngỏ của Ban lãnh đạo Công ty TNHH Đại Lý Thuế Hiệp Hưng Gia Lai

Lời đầu tiên xin gửi đến Quý doanh nghiệp lời chào trân trọng!

Kính thưa Quý vị!

Dịch vụ làm thủ tục về Thuế (gọi tắt là dịch vụ Đại Lý Thuế) là hoạt động dịch vụ có điều kiện, theo đó, chỉ những người có chứng chỉ hành nghề, đã đăng ký thành lập doanh nghiệp và được Cục thuế địa phương cấp phép đủ điều kiện hành nghề (đăng tải công khai trên Trang điện tử Tổng Cục Thuế) mới được phép hoạt động cung cấp Dịch vụ Đại lý thuế theo quy định của Luật doanh nghiệp và Luật Quản lý thuế hiện hành.

Trong thực tiễn các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, siêu nhỏ thường thuê dịch vụ bên ngoài nhằm tiết giảm một phần chi phí hoạt động của mình. Tuy nhiên, việc doanh nghiệp thuê các tổ chức, cá nhân không đăng ký kinh doanh, hoặc đăng ký không đúng ngành nghề, không đủ điều kiện hành nghề theo quy định,… sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro cho doanh nghiệp:  Các tổ chức, cá nhân này không được quản lý bởi cơ quan chức năng Nhà nước; có thể chưa am hiểu hết quy định pháp luật về doanh nghiệp, thuế, kế toán;… có thể bỏ ngang công việc của doanh nghiệp bất cứ lúc nào vì không giao kết hợp đồng dịch vụ. Thêm nữa, hàng năm doanh nghiệp mất đi một khoản chi phí thuê dịch vụ mà lẽ ra doanh nghiệp được trừ khi xác định thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp (vì không có hóa đơn dịch vụ).

CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ HIỆP HƯNG GIA LAI là Doanh nghiệp được thành lập và hoạt động tuân thủ Luật doanh nghiệp số: 59/2020/QH14 và Luật Quản lý thuế số: 38/2019/QH14, chuyên về Dịch vụ Đại lý thuế. Đã được Cục thuế tỉnh Gia Lai xác nhận đủ điều kiện hành nghề theo văn bản số: 1461/XN-CT ngày 30/10/2018.

Với phương châm “Hợp tác để Tốt hơn“, chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý doanh nghiệp một dịch vụ pháp lý Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm – Giá cả hợp lý giúp doanh nghiệp an tâm sản xuất kinh doanh, xứng đáng là Người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt chặn đường phát triển của mình.

Lời kết xin chúc Quý doanh nghiệp luôn Phát triển và Thịnh Vượng!.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty TNHH Đại lý thuế Hiệp Hưng Gia Lai

Giám đốc: TRẦN VĂN TUY